Bổ dưỡng và ngon miệng! Đó là những gì tôi yêu thích chim, gà, là tất cả về! Có rất nhiều cách và phương tiện làm lành mạnh gà.
Thông qua tất cả những chuyến đi của tôi không ngừng và eatabouts, tôi cũng dành thời gian và năng lượng trong đánh hơi ra những cách lành mạnh hơn của ăn. Trong khi nghiên cứu bất Tốt Gà Nấu Sách của tôi, tôi đã xem qua một số lời khuyên hữu ích và có thể sử dụng quá. Dưới đây là một vài lời khuyên để tối ưu hóa sự tốt lành dinh dưỡng của gà ... Chúng ta đều biết rằng gà bắt đầu ra nạc. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn giữ nó như vậy. Bỏ da ... Hầu hết các chất béo (hai phần ba để được chính xác) trong thịt gà được tập trung ngay ở dưới da, vì vậy nó phải được loại bỏ trước khi ăn. Gà nấu súp. .. Nó giống như một cái ôm ấm áp, yêu thương. Tôi tham khảo súp yêu thích nhất của tôi ... súp gà.Và có lý do cho rằng cảm giác ấm áp và tốt lành. Một lý do sức khỏe và nutritively thể giải thích là gà giống như hầu hết các loại thực phẩm giàu protein, có chứa các axit amin được gọi là cysteine, được phát hành khi bạn thực hiện các món canh. Cysteine mang một sự tương đồng hóa đáng chú ý đến một loại thuốc gọi là acetylcystein, mà các bác sĩ kê toa cho bệnh nhân viêm phế quản và nhiễm trùng đường hô hấp. Vì vậy, bây giờ bạn biết lý do tại sao bà của bạn sẽ cho bạn biết để có món súp gà khi bạn cảm thấy có lông hoặc theo thời tiết. Trong thực tế, đó là tin tốt hơn ... Rất nhiều nghiên cứu nghiêm ngặt đã được thực hiện và tiến sĩ Rennard tìm thấy trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm rằng súp gà thực tế khối di chuyển của tế bào trắng gọi là bạch cầu trung tính có thể dẫn đến các triệu chứng của viêm và lạnh. Hạn chế từ di cư, các bạch cầu trung tính "sẽ không tích tụ trong phổi" giải thích Tiến sĩ Rennard "và do đó những người không có triệu chứng của quá trình viêm mà trong phổi là ho, sản xuất đờm và khó chịu nói chung". Tiến sĩ Rennard đi vào để chỉ ra rằng "súp gà rất có liệu pháp mạnh, nó hoạt động ngay cả khi pha loãng 200 lần." Tại sao gà? Nấu ăn thay đổi ngoại hình gà cách và thị hiếu, làm thay đổi nội dung dinh dưỡng của nó và làm cho nó an toàn hơn để ăn. Nấu ăn giết chết các vi khuẩn salmonella và vi sinh vật khác trên da và thịt gia cầm. Các màu đục nhiệt biến đổi cấu trúc của các protein của gà. Nó làm biến tính các phân tử protein để họ phá vỡ thành các mảnh nhỏ hơn hoặc thay đổi hình dạng hoặc cụm lại với nhau. Những thay đổi này buộc ẩm ra khỏi các mô nên gà có thể biến đục vì nó nấu. drippings pan skimmed Vì nó nấu ăn và mất nước, gà cũng mất vitamin B tan trong nước, mà nhỏ giọt ra vào chảo. Vì họ không bị phá hủy bởi nhiệt, họ có thể được lưu lại bằng cách sử dụng các drippings pan tách kem cho nước thịt. Tại sao gà "nâu"? Nấu ăn cũng caramen protein và một lượng nhỏ đường trên bề mặt con chim, một phản ứng hóa nâu mang lại cho làn da của chim vị ngọt đặc trưng của nó. Khi độ ẩm thoát ra từ làn da, nó biến rõ nét. Đồng thời, nhiệt hóa lỏng mỡ trong con chim, mà từ đó chảy vào chảo, làm giảm hàm lượng chất béo và cholesterol. Nấu hoàn toàn Vì sự an toàn tối đa, gia cầm nên được nấu đến nhiệt độ bên thống nhất 180 ° F. Nếu bạn đang nấu ăn gia cầm trong lò vi sóng, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng bề mặt của con chim - trong đó được làm mát bằng bay hơi ẩm -. là nóng như bên trong, nếu không vi khuẩn trên da có thể vẫn còn sống Tất nhiên, có rất nhiều hơn về phong cách nấu ăn lành mạnh, như hấp, nướng, hun nóng, khuấy chiên, nướng nướng, luộc. Sử dụng một sự kết hợp thú vị béo của xốt như chanh hoặc nước cốt chanh, rượu và giấm, nhiều loại thảo mộc, tỏi và tất cả mà đi một chặng đường dài trong việc đưa ra con chim yêu thích của bạn trở nên đặc biệt hơn. Và, nó đi mà không nói rằng để lấy được các lợi ích dinh dưỡng tối đa từ gà, chúng ta không nên chỉ chọn những con chim cẩn thận mà còn xử lý nó đúng, trong tủ lạnh một cách chính xác, nên rã đông vệ sinh. Một thực tế thú vị Bạn có biết rằng một khẩu phần vừa phải (150 gram) khẩu phần gà có gần một nửa lượng protein được đề nghị cho một người lớn khỏe mạnh? Rằng đó là lý tưởng cho một chế độ ăn uống có hàm lượng calo thấp, chất đạm, sắt, niacin và kẽm? Nếu đó là trái tim của bạn mà bạn quan tâm thì hầu hết gà có một hồ sơ chất béo và natri mà là thuận lợi cho cả hai cholesterol trong máu và huyết áp không?
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét